Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Khu nghỉ dưỡng 5 sao

Nghỉ ngơi giữa thiên nhiên hiền hòa, thơ mộng nhưng vẫn được tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện nghi, thoải mái nhất theo tiêu chuẩn cao cấp – Bạn sẽ được đáp ứng cả 2 tiêu chí đó khi đến với các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Hiện nay, các biệt thự và các phòng khách sạn dành cho dịch vụ nghỉ dưỡng tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã được đưa vào khai thác bao gồm:

  • Khu villa ven sông

Với cảnh quan thơ mộng được tạo thành bởi núi non, sông nước hiền hòa, du khách tới đây sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ ngơi trong lành, yên tĩnh và hoàn toàn tách biệt. Các căn villa được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi, thiết kế trang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ khiến mọi du khách hài lòng.

Bên cạnh trải nghiệm nghỉ dưỡng, các du khách còn có thể tự tổ chức tiệc nướng BBQ hoặc tiệc hát karaoke ngoài trời cực vui nhộn cùng người thân và bạn bè ngay trong khuôn viên khu sinh thái.

img_7357

img_7369

  • Khu khách sạn 5 sao

Khu khách sạn 5 sao được bao quanh bởi các dãy núi và rừng cây xanh mát với 109 phòng, có khả năng phục vụ nhu cầu lưu trú của hơn 200 du khách. Các dịch vụ khác như nhà hàng, bể bơi, khu xông hơi, massage và spa thư giãn cũng được trang bị đầy đủ nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

DJI_0060

img_7324