Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Khu vui chơi

Tổ hợp công viên giải trí đã được xây dựng quy mô và hoành tráng bao gồm 2 khu vực: Khu Công viên nước và Khu Công viên giải trí. Hơn 40 trò chơi hiện đại đưa du khách đi từ cảm giác thư giãn nhẹ nhàng đến những cảm giác mạnh phấn khích chắc chắn sẽ là những trải nghiệm ấn tượng đối với bất cứ gia đình hay các nhóm bạn trẻ nào.

  • Công viên nước

Với tổng diện tích lên tới 6 ha, công viên nước được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau: Khu trò chơi dành cho gia đình, khu trẻ nhỏ, khu bơi lội và khu trò chơi cảm giác mạnh. Các dịch vụ tại đây được đánh giá hấp dẫn và hiện đại bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ hiện nay. Các hệ thống ống trượt xoắn, ống trượt siêu tốc, đường trượt nhiều làn, bể nhảy cầu, bể tạo sóng, bể lướt sóng, bể bơi thể thao,… được trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ khiến du khách nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chơi để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái trong làn nước mát.

3U2A4549

IMGL4060 501A8543

img_9574

img_9583

  • Khu Công viên giải trí – Amazing Park

Khu vui chơi cảm giác mạnh nằm trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát là điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Với những trò chơi mạo hiểm lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Trung Bộ như Phi long thần tốc, Tàu con thoi, Sàn nhảy Disco… cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có. Bên cạnh đó, các trò chơi phù hợp với trẻ em như vòng xoay mặt trời, chiếc cốc thần kỳ…, đưa các em nhỏ dạo chơi giữa thế giới cổ tích kỳ thú đầy màu sắc .

SYC_1176 SYC_1094a 0D2A2588

0D2A2528

ashes-amusement-park-hp-orig