Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Khu vui chơi

Tổ hợp công viên giải trí đã được xây dựng quy mô và hoành tráng bao gồm 2 khu vực: Khu Công viên nước và Khu vui chơi. Hơn 40 trò chơi hiện đại đưa du khách đi từ cảm giác thư giãn nhẹ nhàng đến những cảm giác mạnh phấn khích chắc chắn sẽ là những trải nghiệm ấn tượng đối với bất cứ gia đình hay các nhóm bạn trẻ nào.

  • Công viên nước

Với tổng diện tích lên tới 6 ha, công viên nước được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau: Khu trò chơi dành cho gia đình, khu trẻ nhỏ, khu bơi lội và khu trò chơi cảm giác mạnh. Các dịch vụ tại đây được đánh giá hấp dẫn và hiện đại bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ hiện nay. Các hệ thống ống trượt xoắn, ống trượt siêu tốc, đường trượt nhiều làn, bể nhảy cầu, bể tạo sóng, bể lướt sóng, bể bơi thể thao,… được trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ khiến du khách nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chơi để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái trong làn nước mát.

img_9574

img_9583

  • Khu vui chơi

Khu vui chơi nằm trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát là điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Các khu vực vui chơi công cộng hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em được phân khu tách biệt với khu vực trò chơi mạo hiểm như Xe điện đụng, cánh tay rô bốt, vòng quay mặt trời… giúp du khách dễ dàng lựa chọn hoạt động giải trí phù hợp với mình. Bên cạnh đó, Khu thể dục thể thao phức hợp như Tennis, sân đá bóng, cầu lông, bóng bàn… cũng là lựa chọn hấp dẫn cho các đoàn du khách đông người vừa muốn tổ chức những cuộc chơi thể thao nhiều cảm hứng ngay tại khu sinh thái, vừa rèn luyện nâng cao sức khỏe. Công viên giải trí hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 và bắt đầu phục vụ du khách từ 2/9/2016.

ashes-amusement-park-hp-orig