Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Hướng dẫn đường đi

Bạn đang có ý định lựa chọn Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm cho kỳ nghỉ sắp tới nhưng chưa biết bắt đầu hành trình như thế nào?  Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.

  1. Đối với du khách chủ động phương tiện đi lại

Lộ trình từ Hà Nội – Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Cách 1:  Đi theo Quốc lộ 1 từ Hà Nội đến Yên Lý. Tại đoạn có đường cầu vượt vắt ngang qua QL1, rẽ trái vào đường dẫn lên cầu vượt để đi vào QL48A hướng về phía đường HCM. Đi thêm khoảng 8km sẽ đến biển chỉ dẫn vào khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm. Chặng đường này dài khoảng 260km và  mất thêm khoảng 170.000đ  phí cầu đường.

untitled

Cách 2: Đi theo đường mòn Hồ Chí Minh: từ Xuân Mai đến thị xã Thái Hòa, sau đó rẽ trái vào QL48A, đi khoảng 25km sẽ đến biển chỉ dẫn của Mường Thanh Diễn Lâm.  Đi đường này không mất phí cầu đường nhưng mặt đường mòn Hồ Chí Minh hơi xuống cấp. Chặng đường này dài khoảng 280km.

khusinhthai_billboard_14x7m_1

Lộ trình từ Tp. Vinh – Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Đi từ thành phố Vinh theo đường Thăng Long. Tiếp tục đi thẳng theo đường QL1A. Sau đó chếch sang bên phải về hướng cầu vượt đường sắt Yên Lý. Đi thẳng vào QL48A cho đến khi nhìn thấy biển chỉ dẫn vào khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

untitled

2) Đối với du khách chưa chủ động được phương tiện đi lại

Lộ trình Hà Nội – Diễn Lâm: Đi xe Văn Minh (hoặc các loại xe khác có tuyến Hà Nội – Vinh) và xin dừng tại biển chỉ dẫn vào khu sinh thái ở đường QL48A. Chi phí khứ hồi khoảng 400.000đ/ người.

Lộ trình Vinh – Diễn Lâm: Đứng tại các điểm xe bus có đi qua Diễn Lâm. Khi xe đến biển chỉ dẫn vào khu sinh thái thì xin dừng lại. Chi phí rất rẻ, chỉ 20.000đ/vé/1 chiều.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần có người thân hoặc thêm chi phí taxi/lái xe để di chuyển từ biển chỉ dẫn vào trong khu sinh thái. Đoạn đường này khoảng 6km.

Hãy chọn cho mình một lộ trình phù hợp để cùng gia đình, bạn bè đến nghĩ dưỡng tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm!