Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Tiệc ngoài trời

Các bữa tiệc ngoài trời luôn mang lại cho các du khách sự hào hứng, thích thú. Đặc biệt hơn nữa khi trong những chuyến đi chơi xa, du khách được tự tay chuẩn bị và thưởng thức những món ăn tươi ngon trong không gian thiên nhiên thoáng đãng, thơ mộng cùng người thân và bạn bè.

Tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, du khách thoải mái lựa chọn hình thức ăn uống/tổ chức tiệc khác nhau với thực đơn đa dạng:

  • Tiệc theo thực đơn sẵn có tại Nhà hàng Tre

Nhà hàng Tre có diện tích 12.000 mét vuông nằm ngay bên bờ sông, nơi phong thủy hút gió và nước nên luôn mát mẻ, thoáng đãng. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, điểm đặc biệt của nhà hàng là 95% vật liệu xây dựng được dùng bởi tre, trúc và các nguyên vật liệu tự nhiên khác.

Tổ chức tiệc hoặc đặt bàn ăn tại Nhà hàng Tre, du khách sẽ được các nhân viên tư vấn giúp chọn món, tự tạo thực đơn phù hợp gồm các món đặc sản phong phú theo từng mùa.

46

Check-in-Muong-Thanh-Safari-11
Thưởng thức các món ăn đặc sản theo phong cách dân dã, gần gũi thiên nhiên tại Nhà hàng
  • Tiệc BBQ bên cạnh sân vườn của các villa nghỉ dưỡng

Tiệc nướng BBQ là hình thức tổ chức tiệc được nhiều du khách yêu thích. Bên cạnh những lò nướng đầy ắp thức ăn thơm ngon gồm hải sản, thịt tươi và rau củ nướng thơm lừng, nóng hổi, du khách không chỉ được giao lưu, trò chuyện với nhau mà còn có thể cùng hát karaoke ngoài trời, tạo những kỷ niệm chung đáng nhớ.

Tiệc nướng ngoài trời với những lò nướng đầy ắp thực phẩm tươi ngon
Tiệc nướng ngoài trời với những lò nướng đầy ắp thực phẩm tươi ngon
Tụ họp bạn bè và người thân bên ngoài khuôn viên khu villa nghỉ dưỡng
Tụ họp bạn bè và người thân bên ngoài khuôn viên khu villa nghỉ dưỡng